Những ưu điểm của việc dùng lò quay vịt bằng than

Thảo luận trong 'Việc làm, tuyển dụng' bắt đầu bởi ThucDoan, 7/4/21.

 1. ThucDoan Active Member

  ThucDoan

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  trong những khi rộng rãi hạ tầng quay vịt chọn các lu quay vịt đời mới với không ít cải tiến về hiệu suất và thiết kế kiến thiết, thì lò quay vịt bằng than bên ngoài vẫn được đa số người chọn để phục vụ “gu” ăn uống riêng của thực khác – vịt quay than truyền thống.
  Nhờ những công dụng đặc biệt và vận hành tạo ra những món thịt vịt quay thơm ngon, bổ dưỡng. Lò quay vịt bằng than là một trong những thiết bị được rất nhiều người yêu thích. Lò quay vịt sử dụng than vật liệu bằng inox rất có thể đạt kết quả đến 10 – 15 con vịt những năm khá nhanh trong khoảng 45-60 phút với món vịt chín đều. Xem thêm về lò nướng bánh tại Việt Nam

  [​IMG]
  tin tức của lò quay vịt bằng than

  Lò quay vịt bằng than được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, với hai lớp inox cản nhiệt bằng bông thủy khiến cho lò quay vịt được bảo ôn độ ẩm tốt nhất. Đặc biệt hơn là rất tiết kiệm nguyên vật liệu đốt. Những lần quay được từ 10 -15 con vịt.
  Model: LQVI-90
  nguyên vật liệu đốt: Than hoa, Gas, điện
  Cấu tạo: INOX.
  Trọng Lượng: 42 KG.
  Kích thước: 90 x 150 cm.
  – Một mẻ lò quay vịt người sử dụng than vật liệu bằng inox có khả năng đạt hiệu suất đến 10 – 15 con vịt trong những năm khá nhanh từ 45-60 phút.
  – được cấu tạo khép kín của lu quay vịt được có tác dụng bằng inox giúp cho nhiệt không xảy ra thất thoát trong tiến trình quay.
  – Vịt chín đều từ trong ra ngoài, thịt vịt sẽ vàng và ngon hơn.
  – Lò khép kín hỗ trợ cho nhiệt trong lò tỏa ra đều giúp quy trình tiến độ quay vịt chín đều và ngon hơn.
  – Inox không gỉ bảo vệ lau chùi đảm bảo an toàn thực phẩm.

  [​IMG]
  Những ưu điểm của việc dùng lò quay vịt bằng than

  - Lò quay vịt bằng than có hiệu suất cực kì lớn, với kiến thiết rộng, to, làm bằng inox, kỹ năng tản nhiệt độ lớn nên có khả năng quay một mẻ phổ quát con, khoảng chừng trong khoảng 8 – 10 và những lần quay nếu như thế chỉ mất từ 40 -50 phút. Điều đó giúp tiết kiệm không ít thời khắc cũng như công sức của người quay
  Lò quay vịt bằng than giúp tiết kiệm chi phí thời khắc và công sức khi người sử dụng
  - Khi quay bằng than thì người đặt hàng thuận tiện tìm được xung quanh vị trí để quay cũng như dịch chuyển linh động hơn. Nếu bề ngoài Marketing Thương mại vịt quay cá nhân thì lựa chọn sản phẩm này đó chính là chọn lựa tối ưu nhất.
  - Lò nướng bằng than sẽ giúp đỡ tiết kiệm ngân sách ít nhiều chi phí. Đa dạng nơi quay vịt bằng các lò năng lượng điện hay nhiều chủng loại năng lượng khác người rất tốn kém bởi một lượt quay phổ quát và quay từ lâu. Than vừa tiết kiệm chi phí được chi phí lại có thể sử dụng tiết kiệm ngân sách lúc 1 mẻ than rất có thể dùng cho nhiều lần quay, và giá tiền của than cũng rất rẻ.
  - không thể không đồng ý rằng các món quay nếu như được quay bằng than sẽ có mùi vị rất đặc thù và khác hẳn với nhiều chủng loại lò bằng điện. Quay vịt bằng than sẽ kêu gọi được khá nhiều khách hàng sành ăn và dám chắc với quý doanh nghiệp là người sử dụng sẽ tới với quán vịt của khách hàng tiếp tục hơn.
  để sở hữ được một chiếc lò nướng công nghiệp tốt thật rất khó một chút nào nên Công ty sẽ là 1 sự lựa chọn uy tín của khách hàng. Inox Hùng Cường thỏa thuận buôn bán hàng hóa mới 100%, thiết bị nhập vào trực tiếp từ nhà sản xuất với giá đối đầu nhất. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua sắm loại sản phẩm lò nướng công nghiệp còn chờ gì mà không liên can với shop
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này