Tiện ích mang lại khi sử dụng hạt hút ẩm silicagel

Thảo luận trong 'Hoa, quà tặng, mỹ nghệ' bắt đầu bởi hathutam, 29/11/16.

 1. hathutam Active Member

  hathutam

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay các hạt hút ẩm silicagel đang là sự lựa chọn phổ biến của người sử dụng. Vì trong thành phần silicagel là một loại hóa chất rất phổ biến, có vai trò quan trọng trong công nghiệp hóa chất. Có thể bảo quản các thực phẩm hàng hóa tốt nhất để hút ẩm an toàn.

  Hạt hút ẩm Silicagel là gì?

  Vậy những silicagel là gì? Đó chính là thành phần dạng hạt và cấu trúc rõng được tổng hợp từ những chất oxyt silic. Qua nhiều công đoạn nghiên cứu để cho ra cấu trúc chung và tùy thuộc vào nhiều phương pháp và điều chế khác nhau.

  [​IMG]

  Hạt hút ẩm silicagel có thể hút ẩm rất cao , khả năng hút nước mạnh do đặt tính xốp thuận lợi cho việc điều chế. Hạt hút ẩm silicagel chứa chất độc hại là do đây chính là chất hữu cơ, tiện lợi cho khâu bảo quản và quá trình vận chuyển.

  Công dụng của hạt hút ẩm silicagel

  Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta vẫn thường gặp trong những gói đựng các lọ thuốc tẩy... trong khi vùng khí hậu của chúng ta là nhiệt đới ẩm gió mùa với môi trường luôn ẩm ước thì các hàng hóa sẽ rất dễ bị hư hỏng. Do đó rất cần những hạt hút ẩm silicagel để được bảo vệ.

  Trong các thiết bị điện tử dân dụng với những linh kiện nhỏ gọn. Sâu bên trong máy nếu như chúng ta không biết bảo quản thì rất dễ hư hỏng làm hại đến máy. Nên đôi khi những mẹo nhỏ có cách bạn nên tắt nguồn các thiết bị điện tử khi không sử dụng và cho vào những hạt hút ẩm.

  Vì những loại máy đắt tiền chỉ cần hư một linh kiện bạn phải thay rất nhiều tiền nhưng đôi khi không có linh kiện để thay. Như chiếc điện thoại của mình vậy mới mua nhưng hôm ấy khi nói chuyện với bạn vô tình đổ ly nước và tràn vào máy. Mình vẫn nghĩ sẽ giống như các máy trước. Đó là sử dụng không bao lâu thì lại bị lỗi chương trình và đứng máy luôn.

  Địa chỉ mua hạt hút ẩm silicagel uy tín

  Nhưng được người bạn của mình chỉ cách đó là dùng các hạt hút ẩm silicagel sau đó để vào chiếc hộp đậy kính lại. Vì các hạt hút ẩm rất mạnh do đó linh kiện máy của bạn vẫn có thể hoạt động bình thường. Mà bạn không tốn nhiều tiền để đưa chú dế yêu vào cửa hàng điện thoại sửa chữa đâu nhé! Mình cũng hơi lo nhưng không ngờ thật đấy mình đã sử dụng những đến giờ máy vẫn hoạt động như ngày nào. Không hề mất bất kì sự cố vì của sự việc chạm nước.
  Liên hệ mua gói hút ẩm, hạt hút ẩm silicagel

  Công ty cp hóa chất vlđ tphcm (CEMACO)

  933 Hồng Bàng , P9, quận 6, Tp.Hcm

  skype : quangcmc87

  Email: [email protected]

  Sdt: 0932016108

  zalo :0932193065

  Web: hathutam.org
   

Chia sẻ trang này