Các công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

Thảo luận trong 'Domain, website, hosting' bắt đầu bởi pqmseo, 19/4/22.

 1. pqmseo Active Member

  pqmseo

  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịch vụ kế toán trọn gói là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm trong thời gian qua. Tại sao có nhiều đơn vị ưa chuộng loại hình dịch vụ này? Giá dịch vụ có đắt không? Dịch vụ đem đến những thuận lợi gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

  [​IMG]

  1.Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

  Hoạt động kế toán không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp và cần phải được thực hiện bởi một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Đảm bảo số liệu chính xác và minh bạch; tuân thủ các quy định của nhà nước về luật kế toán. Bởi nếu như có sự sai sót thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với các vi phạm và phải nhận các mức xử phạt nghiêm trọng. Đồng nghĩa với việc gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh
  Dịch vụ kế toán trọn gói là gì đang là một trong những câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong bối cảnh mỗi năm có nhiều doanh nghiệp được hình thành và cần đến sự hỗ trợ về kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói là hoạt động tổng thể dành cho doanh nghiệp hoặc một tổ chức nào đó. Dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp giải quyết các công việc liên quan đến tài chính; sổ sách kế toán; kê khai thuế và các báo cáo khác. Đảm bảo cho các hoạt động tài chính kế toán diễn ra minh bạch và đúng pháp lý.

  2.Bản chất công việc dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

  [​IMG]

  • Ngoài việc quan tâm đến dịch vụ kế toán trọn gói là gì thì bản chất của dịch vụ cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dịch vụ thực chất là việc thay doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ kế toán một cách chính xác và chuẩn mực.
  • Hạch toán các vấn đề tài chính; thực hiện phản ảnh chi phí và các nghiệp vụ phát sinh. Tính toán giá thành sản xuất và xác định kết quả kinh doanh. Số liệu tổng hợp chính xác và đúng với thực tế phát sinh của doanh nghiệp.
  • Theo dõi các hoạt động tài chính; kiểm tra và đảm bảo an toàn về tình hình tài sản cho doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ phát hiện kịp thời các tồn đọng; sai phạm gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản chặt chẽ và minh bạch. Giám sát quá trình tài chính và đảm bảo sao cho các định mức thực hiện; sử dụng nguyên vật liệu phù hợp. Góp phần đẩy mạnh, nâng cao năng suất, chất lượng và dịch vụ của doanh nghiệp.
  >> Xem thêm tại: dịch vụ kế toán thuế

  3.Các công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

  Sau khi đã tìm hiểu xong khái niệm về dịch vụ kế toán trọn gói là gì thì mời quý doanh nghiệp cùng tham khảo chi tiết các công việc thực hiện của dịch vụ. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ thay doanh nghiệp xử lý các công việc như sau:


  [​IMG]

  >>> Xử lý nghiệp vụ cơ bản bao gồm hóa đơn chứng từ phát sinh trong hoạt động kinh doanh. Tiến hành tổng hợp nhập liệu chứng từ trên phần mềm; cân đối dữ liệu đầu ra đầu vào; cân đối thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

  >>> Kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Kịp thời điều chỉnh các sai lệch chưa đúng thực tế. Trong trường hợp doanh nghiệp chưa có sổ sách hoặc sổ sách có nhiều sai sót. Sẽ tiến hành hạch toán và thiết lập mới cho doanh nghiệp.

  >>> Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ tiến hành thiết lập các báo cáo thuế theo quy định. Gồm báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; một số báo cáo khác theo đúng với quy định của Cơ quan thuế.

  >>> Tổng hợp và kết chuyển các dữ liệu kế toán để thiết lập báo cáo tài chính cuối năm; các báo cáo thống kê theo quy định. Tổ chức lưu trữ chứng từ kế toán và xử lý các tồn đọng trong quá trình kinh doanh.

  >>> Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ cập nhật kịp thời các thông tư nghị định mới ban hành; các chế độ kế toán mới nhất. Áp dụng vào nghiệp vụ kế toán để đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp; không để xảy ra các sai phạm.

  Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi dịch vụ kế toán trọn gói là gì? Để tìm hiểu sâu hơn hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline nhé!


  HOÀN CẦU OFFICE

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này