1. Nhằm tăng cường chất lượng diễn đàn càng ngày tốt hơn. Kể từ ngày 25.05.2020 diễn đàn forum.hoctuxa.org sẽ ngưng hoạt động và chuyển dữ liệu sang diễn đàn NamDinhOnline.com
  Mong các thành viên thông cảm. Thay mặt BQT FORUM xin chân thành cảm ơn!!!
  Dismiss Notice

Các thám tử tư làm việc như thế nào? Điều tra những gì

Thảo luận trong 'Đối tác, cộng đồng' bắt đầu bởi ngtvu1990, 3/5/19.

 1. ngtvu1990 Active Member

  ngtvu1990

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Quay trở lại Melbourne, Jesse S, người sáng lập văn phòng thám tử VDT và là một fan hâm mộ lớn của nhà báo và tác giả gonzo Hunter S. Thompson, thích một chai Powerade. Với 2 dịch vụ chính mà họ đang làm việc đó là: thám tử điều tra số điện thoạithám tử điều tra biển số xe. Khai mạc lớn hơn, anh nháy mắt. Jesse có họ rất lớn, nhưng vì mục đích xuất bản, anh ta khẳng định rằng S Sọ sẽ đủ. Ông nói rằng đó không phải là một ý tưởng tốt để được quá nổi tiếng. Người dân có thể phát triển mối hận thù với bạn trong ngành này, ông nói.
  Xem thêm chi tiết thông tin về văn phòng thám tử này tại đường link: http://thamtuvdt.vn/goc-tu-van/van-phong-tham-tu-ha-noi-nao-uy-tin-nhat-cong-viec-cua-ho-la-gi.html

  [​IMG]
  Jesse là một phần của một loạt các nhà điều tra tư nhân mới. Giống như Robson, anh ấy trẻ. Không giống như Robson, anh ta bước vào ngành công nghiệp không có nền tảng liên quan. Tôi là một đứa trẻ đến từ vùng ngoại ô thành phố Adelaide. Mẹ tôi đã được phúc lợi. Nhưng tôi luôn có kỹ năng đường phố. Ông nói rằng bắt đầu lại từ đầu và tìm việc là phần khó nhất đối với người mới. Thông thường đó là một ngành công nghiệp hậu sự nghiệp, bởi vì đó là về liên hệ. Các PI cũ hơn có liên hệ trong ngành bảo hiểm hoặc chính phủ, những người cung cấp cho họ khách hàng. Tôi là thợ nề làm việc theo cách của mình để phát triển bất động sản.

  Khoảng 70 phần trăm công việc đang điều tra các khiếu nại về tai nạn giao thông và nơi làm việc, ông nói. Chúng tôi đóng vai trò là nhà điều tra độc lập và đi ra ngoài để xem bạn đang làm gì. Chúng tôi sẽ không làm phiền mọi người, chúng tôi sẽ không phán xét, chúng tôi chỉ ở đó để ghi lại sự thật.

  Jesse nói rằng phần lớn những người yêu cầu bảo hiểm cho các thương tích cho thấy không có dấu hiệu của thương tích bị cáo buộc. Anh ta nói rằng anh ta có thể dễ dàng xác định bằng chứng gian lận, bất chấp những hạn chế nặng nề đối với quyền hạn của anh ta. Chúng tôi không được phép thực hiện các cuộc gọi cớ, không được phép tiếp cận người khiếu nại. Chúng tôi không được phép ở gần nơi họ có thể phục hồi. Chúng tôi không thể ghi lại âm thanh, không thể báo cáo các cuộc hội thoại, không thể sử dụng theo dõi GPS, thậm chí không thể sử dụng hình ảnh. Lít (Ngày nay chỉ là video độ phân giải cao.)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này