Căn hộ trên tầng 39 vẫn với sân như nhà đất

Thảo luận trong 'Đối tác, cộng đồng' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 19/7/21.

  1. quangcaokingfox Active Member

    quangcaokingfox

    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Trở về Nha Trang sau nhiều năm xa quê, gia chủ mong muốn với nơi ở gợi nhớ ngôi nhà ngày xưa. Căn hộ 67 m2 nằm trên tầng 39 một chung cư tọa lạc bên sông chiếc dành cho 1 gia đình trẻ bốn thành viên. Trong khoảng các kỷ niệm về thời thơ dại của chủ nhà, căn hộ được bề ngoài theo hướng mộc mạc, gần gũi và vừa đủ.
    Điểm đặc trưng nhất của căn hộ là ban công. Từ ban công, đứa ở vừa mang thể nhìn ra phía Tây thành phố, vừa ngắm được sông loại và núi Đại An nhưng ban sơ, khu vực này chỉ rộng 5m2. Để tận dụng lợi thế “view” và gợi lại tổ ấm thuở bé của gia chủ, kiến trúc sư quyết định “hy sinh” 1 phần diện tích phòng khách để cơi nới ban công rộng gấp đôi.
    Sản phẩm liên quan: Cách tính giá bán kiểu dáng nội that
    Sau cải tạo, ban công như một dòng sân ở nhà đất với mái hiên, sàn lát đá tình cờ, trần lam gỗ, bệ cửa ngồi đá mài thủ công, chậu cây cảnh. Nó trở thành chỗ gia đình quây quần để ngắm hoàng hôn hay trăng sao lúc đêm xuống. Những đứa trẻ cũng mang thể phần nào cảm nhận môi trường sống ngày xưa của ba má.
    Việc mở rộng ban công kết hợp với è cổ lam gỗ còn tạo khoảng đệm che bớt nắng gắt cho những khối chức năng bên trong.
    Trong căn hộ, ko gian kết hợp giữa các các con phố thẳng và tuyến đường cong trên nền màu trung tính.

    Sản phẩm liên quan: thiết kế spa sang trọng
    Phòng khách liên thông mang bếp. Tủ bếp được gắn rèm tạo cảm giác hoài niệm. Bàn ăn phối hợp quầy bar vừa tiết kiệm diện tích, linh động công năng, vừa tạo thành vách ngăn thẩm mỹ giữa khu nấu và chỗ tiếp khách.
    Để tiết kiệm không gian, bàn ăn kết hợp mang bàn bar. Từ vị trí này, người ở cũng sở hữu thể nhìn ra ban công.
    những phòng ngủ được kiểu dáng vừa đủ có nhu cầu thực thụ của các thành viên. Trong mỗi phòng, chiều cao giường và bệ đọc sách giúp người mua thuận lợi nhìn ra biển và tỉnh thành. Những cửa sổ lật lấy gió gắn thêm khung bảo vệ an toàn, để trẻ con cảm nhận mùi biển trong gió mà vẫn đảm bảo an toàn.
    các phòng tắm hoàn thiện đồng bộ bằng chất liệu đá mài terrazo tay chân, thi công tại chỗ, giá từ 600.000 đồng đến một,4 triệu 1 m2. Ví như những không gian khác chủ yếu dùng tông màu trung tính thì phòng tắm với màu hồng, xám để căn hộ ko bị nhàm chán. Chất liệu đá mài cũng làm người dùng mát mẻ, thư giãn.
    Đối với khu giặt phơi, lực lượng ngoài mặt tận dụng 1 góc lõm của phòng ngủ trước cải tạo, bỏ tường và mở về phía ban công. Máy giặt và máy sấy được giấu trong khu vực này, vừa phóng thích tầm nhìn vừa giảm tiếng ồn, tránh ảnh hưởng tới những không gian sinh hoạt khác.
    Dù diện tích không lớn, căn hộ vẫn đáp ứng đủ đề nghị của bốn thành viên và quan trọng nhất là thỏa mãn mong muốn tái tạo tổ ấm khi xưa của gia chủ, đem tới không khí thăng bình quen thuộc giữa 1 đô thị đã nhiều thay đổi.

    Có thể bạn cần: Thiết kế nội thất đẹp ở tphcm
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này