Có phải bệnh lý sùi mào gà khá khó chữa bệnh

Thảo luận trong 'Sức khoẻ, làm đẹp' bắt đầu bởi koolsheep, 30/7/16.

  1. koolsheep Expired VIP

    koolsheep

    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Theo lời bs thì bệnh lý của Lâm đang dần diễn biến nghiêm trọng, và có thể mắc ung thư dương vật cao, bởi đã viêm nhiễm, lở loét khu vực đau thương, vì thế việc cấp cứu hết sức khó khăn và có khả năng nếu vô cùng lớn hơn sẽ phải cắt bỏ “cái ấy”. có thể là tái phát phần lớn lần vì mầm nhóm bệnh sẽ mãi theo Lâm tới cuối đời, bởi mầm mống gây ra bệnh không có thuốc cấp cứu, nên ví như Lâm tiếp tục đời sống như trước đây, khá dễ tạo thời cơ cho nhóm bệnh tái phát nhanh và khá lớn hơn. Lâm khá hoảng sợ và suy nghĩ, anh đã khá hối hận bởi mình đã quá thoải mái mà k ngờ đến tác hại như ngày nay đây. Lâm liên tiếp cầu xin chuyên gia hãy thăm khám và cố gắng giúp anh điều trị nhóm bệnh mau lành lặn, tốn thấp bao đông đảo cũng được, và rất may là sau chẩn đoạn lần hai, anh vẫn đang trong giai đoạn gần cuối, trường hợp chuyên tâm khắc phục thì căn bệnh sẽ khỏi nhưng tốn thời gian và cần sự kiên trì, tuyệt đối ko được giao hợp tình dục cũng như lối sống thiếu lành mạnh của Lâm cần bỏ. Lâm thở phào nhẹ nhõm và hứa với chuyên gia rằng đây chính là bài học quý giá và k bao giờ quên của mình.Website tư vấn bệnh : sùi mào gà ở họng

    Lâm sinh ra trong một gia đình có điều kiện, bố Lâm là chủ tịch tập đoàn xe toyota nổi tiếng, mẹ Lâm cũng là con gái doanh nhân thành đạt, con gái của một gia đình quyền quý, có kẻ hầu người hạ. Và vì thế mà từ khi sinh ra cho tới lúc trưởng thành, Lâm hầu như không cần động tay dù chỉ là việc nhỏ như mặc quần áo.
    Nhưng, nhà có điều kiện và bố mẹ đều là người học thức khá cao, kinh doanh giỏi, thì ngược lại trong nhà, có hai anh em, Lâm và em gái Lâm là Linh. Thì Linh lại thừa hưởng dứt điểm mọi ưu điểm mà cả bố và mẹ đều có, còn Lâm thì ngược lại, ngoài việc ăn chơi và đàn đúm với lũ bạn cùng trường thì Lâm k biết làm gì hơn. điển hình tại thời cơ đó mà đẩy Lâm vào tình cảnh như hôm nay, Lâm mắc phải nhóm bệnh sùi mào gà mà xém chút nữa có thể bỏ luôn cả “của quý” chỉ tại tính ham chơi và lối sống quá phòng túng của mình.
    Lâm và đám bạn của mình hay tới các tụ điểm ăn chơi, thâu đêm suốt sáng, rồi thì các cô gái trong đó đa số, Lâm chìm quên vào những trò vui thú và những đêm khoái lạc, mỗi ngày là một em, nghĩ thầm mình có thời cơ, tội gì không tận hưởng các cô em chân dài nuột nà này, và cũng là để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Sức trẻ là thế, trải qua mấy năm sống cảnh không lo chuyện ngày sau ra sao, Lâm dần kiệt sức và mệt mỏi, và rồi anh bắt đầu nhận thấy trên thứ nhất cậu nhỏ của mình hiện ra nốt lạ lấm tấm, li ti nhỏ xíu như mục nóng hay nổi tại miệng lưỡi, nghĩ rằng vì ăn đông đảo đồ nóng và thức khuya đa số mà giờ trong cơ thể bị nhiệt, Lâm không mấy quan tâm đến rồi phớt lờ bỏ qua. Sau 2 tháng xuất hiện những nốt mụn lạ, thì Lâm mới hoảng hồn nhìn lại, và giờ đây trước thị lực Lâm là sự biến dạng của cậu nhỏ, với nốt mụn hợp lại lại với nhau chằn chịt, dày côm lên như hoa súp lơ, còn giống hoa mào gà, và lở loét, đau rát kèm theo là mủ chảy và máu nữa. Khi chạm tay vào có dịch tiết ra cùng mùi hôi thôi khó chịu.

    [​IMG]

    Lâm hoảng loạn, kêu quản gia đặt lịch khám cho mình, do anh cũng chưa từng làm một việc gì dù lớn hay nhỏ, do đó trong lúc này Lâm cũng ko nhận thấy phải làm sao, sau đó anh được đưa tới cơ sở y tế da liễu có tiếng, ở đây, thầy thuốc chuyên khoa đã chẩn đoán bệnh lý của anh qua các kết quả xét nghiệm và thăm khám ban đầu tiên, thì anh đang mang trong người mầm căn bệnh sùi mào gà, mà tại sao sùi mào gà ko quá xa lạ, từ quan hệ tình dục ko an toàn với người mắc bệnh. ngày nay Lâm mới nhận thấy là sau những cuộc vui kia, đã có lần anh k sử dụng bao cao su bảo vệ do quá say, anh nghĩ lần đó là lần làm cho anh mắc phải bệnh lý này. thế nhưng theo b.sĩ thì ko phải bởi anh k bảo vệ bằng bao cao su, mà là tại căn bệnh có khả năng lây nhiễm qua sự tiếp xúc khác nữa như hôn, âu yếm cá thể người bệnh nhân có vết xước từ đó lây lan bằng con đường máu vào xâm nhập cơ thể của Lâm, cũng có thể trong lúc kích thích, dịch âm đạo tiết ra từ bạn tình cũng mang mầm bệnh, và trong khi giao hợp, sẽ lây nhiễm sang một phương án dễ dàng.Xem thêm : đốt sùi mào gà

    Bệnh sùi mào gà là căn bệnh suốt đời
    Giai đoạn ủ bệnh là từ 2-9 tháng, trong giai đoạn ủ bệnh lý thì vẫn có thể sẽ lây sang cho người bạn tình của mình hoặc người khác ở quanh đang sống chung một nơi tại, vì nhóm bệnh còn có thể lây qua con đường dùng chung dụng cụ sinh hoạt, đồ đạc cá nhân như (khăn lau, quần áo lót, toilet, bồn tắm,bàn chải đánh răng…), cũng có thể nhiễm từ con đường máu qua vết thương hở ngoài da mà vô tình bạn tiếp xúc thân mật với người mắc bệnh, vi rút từ tổn thương ấy lây sang bạn một cách dễ dàng.
    Phòng bệnh lý từ những thói quen sinh hoạt hằng ngày như vệ sinh thân thể, nơi tại sạch sẽ, tách biệt với người nhiễm bệnh sùi mào gà , quan hệ lành mạnh và chung thủy, với người bạn tình mà bạn tin tưởng tuyệt đối, nên khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần….những điều này nhằm giúp bạn phần nào phòng được bệnh lý chứ không hoàn toàn tránh xa được bệnh lý quái ác và hiểm nguy này, vì thế hãy chú ý đa số hơn nữa do vô tình đâu đó bạn nhiễm bệnh chỉ bởi một cái ôm với người lạ mới quen cho rằng.
    Vì vậy khi cho rằng các dấu hiệu sau, thì bạn cần nên tìm tới nơi điều trị uy tín và chất lượng để được chẩn đoán và xét nghiệm, mới có khả năng có kết quả tốt nhất và chữa bệnh kịp thời thích hợp.
    -Vùng da trên cá thể người bạn như da tay, chân, mắt môi hay miệng lưỡi, hoặc kể cả sinh dục và bộ phận sinh dục cả nam và phái đẹp bắt đầu tiên mọc những nốt mụn nhỏ li ti, màu hồng nhạt và k gây cảm giác đau rát hay ngứa ngáy cho người bệnh, kích thước tầm 1-2 mm và hiện ra rải rác thì đó là biểu hiện ban thứ nhất của bệnh sùi mào gà giai đoạn thứ nhất.
    -Sau khoảng thời kỳ 3 tháng thì các nốt mụn sần ấy nổi rõ rệt hơn với sự kết hợp chặt chẽ với nhau tạo thành cụm, chùm như hoa mào gà, kèm theo cả sự lan rộng khu vực thương đau trên da, tạo ra cảm giác đau rát và khó chịu cho người bệnh.
    -Tiếp theo đó là những nốt sùi ấy bong tróc dễ dàng khi chạm vào, chảy máu và mủ, có dịch lạ tiết ra kèm mùi hôi thối khó chịu. Lúc này là lúc mà căn bệnh đã chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng và khó khăn trong giai đoạn cấp cứu
    Bạn đã được biết hình ảnh sùi mào gà tại đời thực chưa?
    Bài viết này, các bs chuyên khoa sùi mào gà ở trung tâm y tế đa khoa Hồng Bàng sẽ cho tất cả chúng ta, những người đã, đang và sẽ là người bệnh của bệnh lý xã hội sùi mào gà được biết rõ hình ảnh thực tế của bệnh này, từ những bệnh nhân thật sự mà họ đã khám. Và thu nhận lại được.Xem thêm >>> khám bệnh sùi mào gà ở đâu.

    Tuy nhiên trước tiên, cũng đôi điều chia sẻ về căn bệnh này với các bạn, những ai đã nhận thấy rõ hay chưa từng được nghe qua bệnh lý sùi mào gà đáng sợ mà xh hiện giờ coi là nỗi ám ảnh.
    Sùi mào gà được thấy đến với cái tên nằm trong top những căn bệnh x.hội nguy hại nhất, và hiện ở nó chỉ đứng sau HIV là bệnh thế kỉ. Với mầm mống gây ra nhóm bệnh là vi rút HPV khó khắc phục tại hiện ở chưa có một loại thuốc nào có thể điều trị được mầm mống virus này khỏi cá thể người của người bệnh hoàn toàn. Nên câu hỏi chữa trị căn bệnh là có thể chỉ kìm hãm lại được sự phát triển của ổ sùi trên khu vực da của người bệnh chứ không thể ngăn chặn sự tái phát của sùi mào gà mãi mãi.
     

Chia sẻ trang này