Không thể bỏ thuốc hãy thử dùng vape tại quận 10

Thảo luận trong 'Đối tác, cộng đồng' bắt đầu bởi sunholdings, 31/1/23.

 1. sunholdings Active Member

  sunholdings

  Bài viết:
  693
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chi tiêu cho thuốc lá làm giảm các chi tiêu thiết yếu khác của hộ gia đình, đặc biệt là các hộ có thu nhập thấp. Một cuộc điều tra mức sống hộ gia đình cho thấy các hộ nghèo tại Việt Nam phải tiêu tốn khoảng 5% thu nhập của gia đình vào thuốc lá.
  Xem thêm các bài viết về phòng tránh tác hại của thuốc lá tại https://dancingjuices.com/uwell-caliburn-ak3-pod-kit-thiet-bi-pod/
  [​IMG]
  Ở những hộ này, khoản tiền mua thuốc lá thậm chí cao hơn khoản tiền chi cho y tế giáo dục. Nếu người hút thuốc nghèo bỏ thuốc, họ sẽ có nhiều tiền hơn để mua thức ăn hoặc trả tiền học cho con em mình.
  Vì những tác hại khôn lường của thuốc lá gây ra đối với sức khỏe và tổn thất về kinh tế, mỗi cá nhân và cộng đồng hãy từ bỏ hút thuốc lá.
  Xem thêm các bài viết về phòng tránh tác hại của thuốc lá tại https://dancingjuices.com/moti-play-x-pod-kit-thiet-bi-pod-system/
  Đưa nội dung phòng, chống tác hại của thuốc lá vào kế hoạch hoạt động hằng năm, quy định không hút thuốc lá tại nơi làm việc vào quy chế nội bộ.
  Đưa quy định về việc hạn chế hoặc không hút thuốc lá trong các đám cưới, đám tang, lễ hội trên địa bàn dân cư vào hương ước.
  Gương mẫu thực hiện và vận động cơ quan, tổ chức, địa phương thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá.
  Xem thêm các bài viết về phòng tránh tác hại của thuốc lá tại https://dancingjuices.com/rincoe-jellybox-xs-pod-kit-pod-system-chinh-hang/
  Được sống, làm việc trong môi trường không có khói thuốc lá.
  Yêu cầu người hút thuốc lá không hút thuốc lá tại địa điểm có quy định cấm hút thuốc lá.
  Vận động, tuyên truyền người khác không sử dụng thuốc lá, cai nghiện thuốc lá.
  Yêu cầu cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền xử lý người có hành vi hút thuốc lá tại địa điểm có quy định cấm hút thuốc lá.
  Phản ánh hoặc tố cáo cơ quan, người có thẩm quyền không xử lý hành vi hút thuốc lá tại địa điểm có quy định cấm hút thuốc lá.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này