Kinh nghiệm khi dùng bơm trục vít bơm vữa

Thảo luận trong 'Môi trường, đô thị' bắt đầu bởi nhvan226, 19/8/22.

 1. nhvan226 New Member

  nhvan226

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bơm trục vít hay còn được gọi là bơm ruột gà. Đây là máy bơm được dùng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp thực phẩm. Bơm ruột gà thường là những mẫu máy bơm có công suất lớn, năng suất làm việc cao và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

  Máy bơm trục vít có nhiều ứng dụng trong đó ứng dụng bơm vữa là một trong những ứng dụng đặc biệt nhất của bơm trục vít. Máy bơm trục vít bơm vữa thường nhanh hư hỏng hơn các loại máy bơm khác vì vữa là hợp chất có tính ăn mòn cao, có thể phá hủy cấu trục mọi loại vật liệu bơm nếu không được lựa chọn cẩn thận.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về lắp máy bơm nước. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Vậy khi sử dụng bơm trục vít bơm vữa cần lưu ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Những lưu ý khi dùng bơm trục vít bơm vữa

  Máy bơm trục vít có nhiều ứng dụng, một trong số đó là ứng dụng bơm vữa hiệu quả. Khi bơm vữa, máy bơm trục vít thể hiện được hết những ưu điểm nổi bật vốn có so với các dòng bơm thông thường khác.

  Tuy nhiên, để sử dụng bơm vữa trục vít hiệu quả và có tuổi thọ bơm cao nhất người sử dụng cần lưu ý lựa chọn loại bơm phù hợp với lưu lượng bơm, điện áp bơm và có vật liệu bơm bền.

  Các loại bơm trục vít inox phù hợp dùng bơm vữa, bơm trục vít thân nhựa và thép không rỉ không phù hợp bơm vữa vì dễ bị ăn mòn và nhanh hư hỏng.

  Không phải bơm trục vít công suất cao sẽ tốt vì mọi loại bơm trục vít đều có công suất cao hơn các loại bơm thông thường nhưng cần sử dụng bơm trục vít đúng công suất bơm mới cho hiệu quả bơm cao nhất.

  Các hãng bơm trục vít hàng đầu thế giới là sự lựa chọn hàng đầu.

  Ngoài ra, bơm định lượng trục vít cũng là dòng máy bơm có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay

  Ứng dụng của bơm định lượng trục vít

  Bơm định lượng trục vít có nhiều ứng dụng trong đó ứng dụng bơm các loại chất đặc, chấ siêu đặc với nồng độ quy định là ứng dụng điển hình nhất.

  Nếu như bơm trục vít có thể bơm mọi loại chất lỏng kể cả chất lỏng có tính ăn mòn và mài mòn cao còn bơm định lượng có khả năng định mức lưu lượng chất lỏng thì bơm định lượng trục vít bao gồm ứng dụng của cả hai dòng bơm này vì vậy là dòng bơm hiện đại và giá cao nhất hiện nay.

  Bơm định lượng trục vít có thể định lượng các chất lỏng cần bơm và bơm được mọi loại chất lỏng vì vậy có thể sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp khi có nhu cầu trộn chất lỏng với nòng độ nhất định.

  Máy bơm định lượng trục vít còn được sử dụng trong phòng thí nghiệm và đời sống một cách vô cùng hiệu quả.

  Hotline tư vấn mua bơm trục vít bơm vữa: 0989.775.196.
   

Chia sẻ trang này