Loại bỏ mùi hôi của thuốc lá khi sử dụng vape tại Q10

Thảo luận trong 'Đối tác, cộng đồng' bắt đầu bởi sunholdings, 31/1/23.

 1. sunholdings Active Member

  sunholdings

  Bài viết:
  693
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phụ nữ và trẻ em là một trong hai đối tượng thường xuyên hít phải khói thuốc thụ động. Đối với phụ nữ khi mang thai việc hít phải khói thuốc thụ động có thể bị sảy thai, thai nhi chậm phát triển hoặc đẻ non. Nguy cơ sảy thai ở phụ nữ hút thuốc cao gấp ba lần so với phụ nữ không hút thuốc.
  [​IMG]
  Cai thuốc hiệu quả cao với vapevietnam tại https://vapevietnam.net/black-and-white-60ml-tinh-dau-malay/
  Đối với trẻ em hút thuốc thụ động gây viêm đường hô hấp, viêm tai giữa, làm nặng thêm các triệu chứng hen và là một trong những nguyên nhân gây đột tử ở trẻ sơ sinh. Khói thuốc thụ động làm tăng 22% nguy cơ trẻ sinh nhẹ cân và làm giảm cân nặng trẻ sơ sinh từ 200 đến 400 gram.
  Cai thuốc hiệu quả cao với vapevietnam tại https://vapevietnam.net/fresh-pressed-sugar-tantrum-60ml-tinh-dau-vape/
  Mặt khác trẻ hút thuốc thụ động sẽ kém phát triển chức năng phổi và làm tăng nguy cơ mắc nhiều loại bệnh khác.
  Hút thuốc lá không chỉ làm tổn hại tới sức khỏe của người sử dụng, mà kéo theo nó là những hệ lụy: làm tăng gánh nặng kinh tế đối với các quốc gia, tổn hao kinh tế đối với gia đình. Khói thuốc lá hủy hoại môi trường sống, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  Cai thuốc hiệu quả cao với vapevietnam tại https://vapevietnam.net/strange-fruit-frooty-booty-100ml-tinh-dau-vape/
  Các nghiên cứu về thuốc lá cho thấy, sử dụng thuốc lá gây ra chi phí chăm sóc y tế khổng lồ cho những người bị bệnh do hút thuốc lá, cộng thêm tổn thất do giảm hoặc mất khả năng lao động, do hỏa hoạn và những tổn hại cho môi trường.
  Trên toàn thế giới, ước tính mỗi năm sử dụng thuốc lá gây thiệt hại khoảng 500 tỉ đô la Mỹ. Theo ước tính, trong tổng số các vụ hỏa hoạn trên thế giới thì nguyên nhân do sử dụng thuốc lá chiếm 10%.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này