Một số khóa học tiếng anh giao tiếp ứng dụng uy tín hiện nay

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ giao tiếp' bắt đầu bởi ThucDoan, 17/2/21.

 1. ThucDoan Expired VIP

  ThucDoan

  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tại sao người đi làm nên thành thạo tiếng Anh?

  Sở hữu tấm bằng IELTS “đẹp” cùng tài chính tiếng Anh vừa đủ để giao tiếp thông thường xuyên, vừa có thể đảm nhận những trọng trách thiên về “học thuật” như đàm phán, soạn thảo những văn bản quan trọng… sẽ giúp bạn mở ra rất nhiều cơ hội trong cuộc sống: giấy tờ cuốn hút hơn trong mắt nhà tuyển dụng, dễ đàm luận và lao động với những đối tác nước ngoài, hay chủ động hơn trong các chuyến công việc ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam.

  Không ngừng cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong công tác, sớm vươn đến những vị trí mới cùng mức lương tương xứng.

  [​IMG]

  Khóa học tiếng Anh nào phù hợp cho người đi làm?

  Chúng tôi có những khóa học IELTS Chuyên sâu Online và Offline vào cuối tuần, sẽ giúp học viên đã đi làm cải thiện tiếng Anh, sáng tạo là hai kỹ năng Nói & Viết trong thời gian ngắn nhất:

  - Khóa Speaking-Writing chuyên sâu LIVE: Học trực tuyến một buổi/tuần vào chủ nhật cùng thầy Tú Phạm (8.5 IELTS, 9.0 Speaking) - Giúp học viên nắm vững toàn bộ 38 chủ điểm từ vựng và 10 chủ điểm ngữ pháp thiết yếu.

  - Khóa IELTS Chuyên sâu Speaking-Writing S78C: Học hai buổi/tuần vào thứ 7 và chủ nhật và những ứng dụng học tiếng anh . Nắm vững lý thuyết, luyện tập thực hành & được chấm chữa bằng những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nhất ở IPP.

  - Khóa Hybrid: Học hai buổi/tuần - một buổi online, 1 buổi offline. Học đầy đủ tất cả những bài và chiến thuật nâng điểm trong bài thi thực tại.

  Với cách thức giảng dạy và dụng cụ học tập hiệu quả đã giúp hơn 400 học viên đạt IELTS 7.0+, học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng học thuật mà IPP đem lại. Liên hệ ngay với chúng tôi để cải thiện tiếng Anh và thăng tiến trong công tác trong khoảng thời gian sớm nhất nhé!

  [​IMG]

  Luyện thi IELTS cho người đi làm như thế nào?

  Luyện thi IELTS đã khó, mà luyện IELTS cho người đi làm cho càng khó hơn. Có khá nhiều vấn đề cần đặt ra cho những người luyện thi IELTS lúc đã đi khiến cho như không có thời gian, không có xác định được đúng trình độ của bản thân nên không lộ trình học thích hợp, tâm lý còn ngại ngùng, dễ dàng chán nản,…

  Do vậy, để việc học tiếng Anh hiệu quả hơn thì việc đầu tiên mà người học cần khiến cho là giải quyết được vấn đề thời kì và tâm lý. Khi bạn đã quyết tâm học tập, không còn tâm lý ngần ngại, rụt rè thì chắc chắn việc sắp xếp thời giờ luyện thi là chẳng hề trắc trở. Thậm chí có những người còn tranh thủ cả thời gian nghỉ trưa hay trước khi đi ngủ để có thể củng cố và thêm vào thêm những kiến thức còn thiếu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này