Nc247info tổng hợp: Sao Real hé lộ chuyện Zidane muốn cho Jovic 'ra rìa'

Thảo luận trong 'Thể thao, giải trí' bắt đầu bởi tinmoi, 21/10/20.

  1. tinmoi Expired VIP

    tinmoi

    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    [​IMG]

    Chiến lược gia người Pháp không đặt quá nhiều niềm tin vào bản hợp đồng bom tấn của đội nhà.

    Xem thêm: Vao Bong99

    Chia sẻ trong buổi ra mắt AS Roma, Borja Mayoral thừa nhận HLV Zinedine Zidane từng muốn giữ anh lại và gạch tên Luka Jovic.Là một sản phẩm của lò Castilla, ngôi sao sinh năm 1997 từng được mang cho mượn ở các CLB khác để tích lũy thêm kinh nghiệm. Cầu thủ người Tây Ban Nha có khoảng thời gian thi đấu khá ấn tượng tại Levante, nơi anh ghi 14 bàn sau 69 trận sân.

    Đầu mùa giải 2020/21 này, Mayoral trở lại Real Madrid và được ra sân 2 trận tại La Liga. Mặc dù vậy, ở giai đoạn cuối của phiên chợ Hè, cầu thủ 23 tuổi gia nhập AS Roma theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.
    Trước khi cậu học trò rời đi, HLV Zinedine Zidane từng ra sức thuyết phục nhưng bất thành.

    "Tôi biết mình phải nhanh chóng tìm bến đỗ mới sau khi giai đoạn tiền mùa giải kết thúc, nhưng Zidane muốn tôi ở lại."
    "Tôi nói với ông ấy rằng mình phải ra đi để có cơ hội chơi bóng thường xuyên."
    "CLB đã lắng nghe Zidane và đó là lý do vì sao họ đã muốn loại Luka Jovic."
    Với Luka Jovic, ngôi sao người Serbia đang gây thất vọng nặng nề dù được mang về với mức phí lên đến 60 triệu Euro.Sự liên kết giữa Neymar và Mbappe cũng gần như bị đánh đổ trong trận này. Ngôi sao người Pháp thể hiện rõ sự đuối sức khi trận trôi qua nửa sau. Dường như chuỗi ngày cày ải liên tục cả trong màu áo PSG lẫn ĐT Pháp đã khiến Mbappe không còn là chính mình. MU thang PSg anh 4 Neymar không cứu nổi PSG. Ảnh: Reuters. Thất bại này của PSG trước MU khiến những CĐV phải nhìn lại về bộ mặt thực sự của nhà á quân Champions League. Liệu việc vào trận chung kết mùa trước đã đủ để tiêm DNA Champions League vào PSG hay đó chỉ là kết quả may mắn nhất thời sau trận bán kết đầy may mắn trước Atalanta?
    Ra sân 29 trận tính trên mọi đấu trường, thế nhưng cựu cầu thủ Eintracht Frankfurt chỉ ghi được 2 bàn và có 2 pha kiến tạo.
     

Chia sẻ trang này