Nhà cung cấp ống inox công nghiệp giá rẻ chất lượng nhất tại bình dương

Thảo luận trong 'Đối tác, cộng đồng' bắt đầu bởi samsamkute, 8/3/17.

 1. samsamkute Active Member

  samsamkute

  Bài viết:
  510
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngành inox Ấn Độ cân nhắc tăng giá lên 10% trong năm nay.

  - Bộ thép và Bộ Tài chính Ấn Độ đang xem xét chuyện nâng thuế nhập khẩu đối với các sản phẩm thép không gỉ giá rẻ lên 10% từ 7.5%, N.C. Mathur, chủ tịch Hiệp hội Phát triển thép không gỉ Ấn Độ xác nhận hôm thứ Tư. Bất kỳ sự điều chỉnh nào tới thuế nhập khẩu cũng có thể xảy ra trong thông báo ngân sách sắp tới .

  - “Ngành thép trong nước đang hoạt động 50-55% công suất và khối lượng nhập khẩu lớn vẫn đang tràn vào”, ông Mathur nói. Trước đó Ấn Độ cũng đã tăng thuế nhập khẩu đối với thép dẹt không gỉ lên 7.5% từ 5% hồi tháng 07 sau khi Hiệp hội yêu cầu tăng thuế lên 15% trong bối cảnh lượng cuộn inox nhập từ Trung Quốc gia tăng và sẽ bỏ thuế nhập khẩu 2.5% cho các nguyên liệu như phế không gỉ và ferronickel. Nhưng không có thay đổi nào được thực hiện đối với thuế nhập khẩu dành cho nguyên liệu trong thông báo ngân sách tháng 07.

  - Năm nay, Ấn Độ đã kéo dài thời gian áp dụng thuế chống bán phá giá đối với CRC không gỉ được nhập từ EU, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ . New Delhi cũng bắt đầu cuộc điều tra bán phá giá đối với các sản phẩm thép dẹt cán nóng không gỉ loại 304 nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Malaysia, và mở ra một cuộc điều tra tự vệ đối với các loại thép dẹt không gỉ 400-series.

  Khối lượng xuất khẩu thép dẹt không gỉ có chiều rộng từ 600mm trở lên của Trung Quốc tới Ấn Độ nhiều hơn gấp đôi so với năm ngoái đạt 117.045 tấn trong 9 tháng đầu năm nay, theo số liệu từ Hải quan Trung Quốc.

  Với sản lượng nhiều và giá cả ngày càng tăng cao.Thì lượng tiêu thụ có xảy ra việc mất cân bằng không.

  Tin tức inox sẽ theo dõi và đưa tin về giá cũng như sản lượng tấm inox không gỉ trong và ngoài nước nhất là các nước có nguồn sản xuất mạnh.

  Quốc Tế Tứ Minh duy nhất là nhà cung cấp inox ống inox công nghiệp giá rẻ nhất tại bình dương . Quý khách có nhu cầu hợp tác phát triển xin liên hệ :

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ TỨ MINH
  ĐC: 39 Đại Lộ Bình Dương , Phường Phú Thọ ,Tp TDM Bình Dương
  Tel : 06507.304.304 06503 814 304 Fax : 06507.304.316
  Email: [email protected]
  VPGD :39 Đại Lộ Bình Dương , Phường Phú Thọ ,TP TDM , BD
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này