Nhận gia sư ở Dương Quảng Hàm Cầu Giấy Hà Nội

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ giao tiếp' bắt đầu bởi thanhluantm, 9/8/16.

 1. thanhluantm Active Member

  thanhluantm

  Bài viết:
  589
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy - Đáp ứng nhu cầu gia sư tại nhà cho các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội, Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy chúng tôi với nhiều năm uy tín nhờ vào chất lượng giảng dạy, là địa chỉ tin cậy giúp các em học sinh học tập tốt với những thành tích vượt trội.
  GIỚI THIỆU KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG DẠY KÈM TẠI NHÀ
  Nòng cốt gia sư:
  Đội ngũ Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy là những giáo viên, sinh viên giỏi, được trung tâm chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng và khắt khe và trở thành lực lượng nòng cốt nhất của trung tâm mang lại thương hiệu cho trung tâm chúng tôi.
  Bằng cấp/kinh nghiệm:
  Gia sư Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, gồm Gia sư Vật Lý, gia sư toán, tiếng anh LTĐH, gia sư chúng tôi có trình độ chuyên môn cao và khả năng sư phạm xuất sắc, luôn theo sát và chỉ dẫn tận tình cho các em.
  Đang giảng dạy:
  Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy là những giáo viên đang công tác tại các trường có chất lượng tại Hà Nội từ cấp 1 đến cấp 3, các sinh viên đang dạy kèm các em học sinh tại nhà, nhận được sự đánh giá cao từ phía các em cũng như các bậc phụ huynh.
  Gia sư dạy kèm:
  Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy nhận dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng người học với chương trình giảng dạy phù hợp:
  - Nhận gia sư các môn học mà gia đình cũng như các em có nhu cầu cải thiện, nâng cao kiến thức môn học.
  - Củng cố chắc những kiến thức cơ bản trong chương trình chuẩn
  - Bồi dưỡng, luyện tập, giảng dạy giúp các em mở rộng, nâng cao kiến thức.
  Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy là địa chỉ tin cậy, luôn tạo cho các em không khí học tập tiên tiến và chất lượng nhất, tạo hứng thú với những môn các em có nhu cầu gia sư.
  Gia sư tại:
  Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà ở khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội như Tây Hồ, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Đông Anh, Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Long Biên, Ba Đình...
  Thời gian:
  Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy đặc biệt dạy giỏi tiếng Anh và có gia sư tiếng anh lớp 2gia sư tiếng anh lớp 4 là sv trường sư phạm - Gia sư chúng tôi sẽ bố trí thời gian phù hợp nhất giữa gia sư và các em học sinh nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIA SƯ DƯƠNG QUẢNG HÀM CẦU GIẤY
  Chất lượng gia sư:
  - Với trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao, khả năng sư phạm xuất sắc, Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy có ít nhất 2 năm kinh nghiệm gia sư tại nhà cho các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  - Đội ngũ gia sư được cử tuyển vào Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy của trung tâm chúng tôi có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và luôn được đánh giá cao từ phía gia đình học sinh thể hiện qua thành tích đạt được của các em.
  - Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy với phương châm lấy chất lượng người học làm mục tiêu hướng đến, cùng với tất cả sự cố gắng và nỗ lực của đội ngũ gia sư chuyên nghiệp sẽ mang lại cho các em chất lượng tốt nhất.
  - Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy với đội ngũ gia sư giỏi, tận tình trong công việc luôn có ý thức trách nhiệm cao trong công việc, tận tình, tâm huyết với các em học sinh.
  Phương pháp giảng dạy:
  - Tùy theo mỗi đối tượng người học mà Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy có những chiến lược giảng dạy khác nhau nhằm đem lại cho các em hiệu quả tiếp thu bài học cao nhất.
  - Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy dạy chắc các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, sau đó bồi dưỡng, nâng cao cho các em các kiến thức bổ ích liên quan đến bài học.
  Sự tiến bộ:
  - Trung tâm gia sư chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sau những buổi học đầu tiên sẽ giúp các em nhận thấy được sự tiến bộ rõ rệt với gói dịch vụ Gia sư Dương Quảng Hàm Cầu Giấy
   

Chia sẻ trang này