Nhóm gia sư toán và tiếng Anh lớp 6 tại nhà học sinh

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ giao tiếp' bắt đầu bởi thanhluantm, 2/8/16.

 1. thanhluantm Active Member

  thanhluantm

  Bài viết:
  589
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với đội ngũ GIÁO VIÊN, SINH VIÊN là những gia sư có kinh nghiệm và chuyên môn,nghiêp vụ sư phạm, nắm bắt được tâm lý học sinh;Gia sư Hà Nội nhận dạy kèm tại nhà các môn : Toán - Lý- Hoá- Sinh- Anh- Văn.... từ lớp 1 đến lớp 12 ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi ĐH theo chương trình trắc nghiệm khối A, B, C, D...ở khu vực Hà Nội.

  - Giáo viên có kinh nghiệm chuyên dạy học sinh hổng kiến thức Toán- Lý- Hoá - Sinh- Văn - Ngoại ngữ…để luyện thi học kỳ, cao đẳng, đại học, luyện thi học sinh giỏi, thi vào trường điểm

  - Giáo viên Gia sư toán lớp 6 giỏi chuyên luyện thi vào lớp 6, 10 môn Toán ,Văn,Anh và các môn chuyên...
  Lớp 6 là lớp đâu tiên của cấp 2, vì đó các em sẽ có khá nhiều thay đổi bỡ ngỡ vì sẽ có nhiều điều mới như thầy cô mới, bạn bè mới, trường mới, cách học cũng mới,..

  Anh chị phụ huynh các em bây giờ cũng khó có thể dạy tốt cho các em được vì bận rộn công việc, chương trình cải cách bây giờ rất khác.. Do đó giải pháp tốt và hợp lý nhất vẫn là cho bé đi học thêm hoạc tìm gia sư toán lớp 6 và Gia sư tiếng anh lớp 6 tại nhà.

  - Gia sư có kinh nghiệm chuyện luyện chữ đẹp, làm toán nhanh , tư duy khoa học và logic cho các con tiểu học.

  - Gia sư có kinh nghiệm dạy học sinh thông minh nhưng lười học.

  - Tử 11- 18 buổi chúng tôi đảm bảo củng cố kiến thức cơ bản cho học sinh hổng kiến thức đạt điểm 7 trở lên.
  Học thêm tại nhà thầy cô thì bé sẽ được học chung với bạn bè khác, sẽ tạo được không khí vui vẻ cho bé . Khuyết điểm là bé cũng rất dễ lo ra và không tập trung , hơn nữa lớp đông nên có thể thầy cô không bao quát được hết. Hình thức này phù hợp cho học sinh nào tự giác học, ngoan ngoãn và phụ huynh có thời gian đưa đón con em đi học Ngó qua thông tin Gia sư toán lớp 5

  Đặc biệt : Có các gia sư (giáo viên,sinh viên) nghiêm khắc chuyên dạy kèm những học sinh lười, bướng bỉnh, mải chơi, không chịu làm bài tập…Nhận dạy những học sinh đã thay đổi nhiều gia sư mà chưa đạt hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này