Phản ánh tình hình đầu tư vốn vào các ngành kinh tế

Thảo luận trong 'Đối tác, cộng đồng' bắt đầu bởi thanhthang, 5/12/17.

 1. thanhthang Expired VIP

  thanhthang

  Bài viết:
  498
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đối với nền kinh tế nói chung, kế toán cho vay tạo điều kiện cho các đơn vị, tổ chức kinh tế nhận và hoàn trả vốn nhanh chóng, kịp thời chính xác trên cơ sở đó để phát triển sản xuất kinh doanh và mở rộng lưu thông hàng hoá.
  Xem Thêm lãi suất vay vốn ngân hàng agribank

  Kế toán cho vay phản ánh tình hình đầu tư vốn vào các ngành kinh tế quốc doanh, các thành phần kinh tế. Thông qua kế toán cho vay có thể biết được phạm vi, phương hướng đầu tư, hiệu quả đầu tư của ngân hàng vào các thành phần kinh tế đó.
  [​IMG]

  Kế toán cho vay theo dõi hiệu quả sử dụng vốn vay của từng đơn vị, khách hàng, qua đó tăng cường khuyến khích hoặc hạn chế cho vay.

  Nhiệm vụ của kế toán cho vay:
  Xem Thêm lãi suất vay giải chấp đáo hạn ngân hàng

  Kế toán cho vay là công việc tính toán, ghi chép một cách đầy đủ, chính xác các khoản cho vay, thu nợ, thu lãi, theo dõi thu nợ tín dụng ngân hàng trên cơ sở đó bảo đảm an toàn vốn cho vay của ngân hàng và cung cấp các thông tin cần thiết cho việc quản lý và điều hành nghiệp vụ tín dụng ngân hàng.

  Nhiệm vụ bảo vệ tài sản đối với kế toán cho vay rất nặng nề bởi tài sản có cho vay ra chủ yếu dưới dạng vốn tiền tệ mà lại giao cho tổ chức kinh tế sử dụng. Nếu cho vay không có hiệu quả sẽ gây ra rủi ro rất lớn. Vì vậy kế toán cho vay thực hiện tốt nhiệm vụ của mình để nâng cao chất lượng nghiệp vụ tín dụng.

  Kế toán cho vay phải kiểm tra và xác định tính hợp pháp, hợp lệ của các chứng từ kế toán cho vay để đảm bảo khoản vay có khả năng thu hồi ngay từ khâu phát tiền vay.
  Xem Thêm lãi suất vay tiền xây nhà agribank

  Tổ chức ghi chép một cách kịp thời, chính xác các khoản cho vay, thu nợ, thu lãi, chuyển nợ quá hạn kịp thời để bảo đảm an toàn tài sản và nâng cao hiệu quả tín dụng.

  Tham mưu cho cán bộ tín dụng và kết hợp với cán bộ tín dụng trong việc giám sát sử dụng vốn vay, trong việc thẩm định khoản cho vay và đôn đốc thu nợ hoặc chuyển nợ quá hạn theo đúng chế độ.

  Cung cấp thông tin cần thiết cho cán bộ tín dụng cũng như cho lãnh đạo ngân hàng để quản lý và điều hành nghiệp vụ tín dụng.
  Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
  Hãy nhấc máy gọi số 0938.603.822 để được tư vấn vay thế chấp, vay vốn ngân hàng nhanh nhất, vay đáo hạn, vay giải chấp.

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG
  TP. Hồ Chí Minh
  31 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1
  203 Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận
  359 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp
  789 Tỉnh Lộ 43, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức
  440-442 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
  Tỉnh Bình Dương
  306 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một
  Charm plaza 1 đường ĐT743c, khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An
  Tỉnh Đồng Nai
  97/481B, KP 4, đường Phạm Văn Thuận, TP.Biên Hòa
  Vay ngan hang sacombank, Vay ngân hàng agribank, Vay ngân hàng bidv, Thủ tục vay vốn ngân hàng, Thủ tục vay vốn ngân hàng agribank
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này