Phẫu Thuật Mắt To Chuẩn Hàn Quốc Cho Mắt Đẹp Hút Hồn

Thảo luận trong 'Sức khoẻ, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 2/12/22.

 1. boonguyen Active Member

  boonguyen

  Bài viết:
  636
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đôi mắt một mí, mắt nhỏ, mắt hí… là nỗi ám ảnh của hầu hết những người Châu Á. Với nhược điểm này, gương mặt dễ mang đến sự thiếu thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên, bằng công nghệ phẫu thuật mắt to hiện đại chuẩn Hàn Quốc ngày nay có thể mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hút hồn đúng chuẩn.

  >>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí to

  >>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

  >>> Xem thêm: https://taomat2mi.com/
  [​IMG]

  Thế nào là đôi mắt đẹp
  Trước đây, nhiều người vẫn nghĩ rằng đôi mắt nhỏ không có cách nào để cải thiện thì ngày nay, sự ra đời của phẫu thuật mắt to chính là phương pháp xử lý mối bận tâm này. Trước tiên, để tìm ra phương pháp cải thiện, bạn cần biết thế nào là tiêu chuẩn cho một đôi mắt đẹp.

  Cơ địa người Châu Á mang một nét phổ biến với điểm chung là đôi mắt một mí, mắt nhỏ hơn so với người Châu Âu. Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm nhiều cách để cải thiện đôi mắt, mang lại tỉ lệ tương đối phù hợp cho gương mặt mỗi người, mà không mất đi nét đẹp tự nhiên.

  Trong phẫu thuật thẩm mỹ, vì mỗi khuôn mặt người có cấu trúc độ dày của da, lượng mỡ, cấu trúc mô cơ khác nhau nên sẽ hình thành nên các tỉ lệ gương mặt không giống nhau. Theo đó, cốt lõi tạo nên tỷ lệ vàng của đôi mắt đó là chiều dài, chiều rộng, và cả khoảng cách giữa 2 mắt.

  Tỉ lệ chuẩn cho đôi mắt đẹp

  Theo nhận định của các chuyên gia, độ dài của mắt là vào khoảng 30mm, khoảng cách giữa hai mắt dọc theo hai cánh mũi là vào khoảng 30~36mm và chiều rộng của mắt là khi mí mắt hơi che lấp lòng đen một chút ở khoảng 8~10mm. Đây được xem là tỉ lẹ chuẩn đẹp.

  Phẫu thuật mắt to chuẩn Hàn Quốc cho mắt đẹp hút hồn
  Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật mắt to không chỉ đơn thuần là làm cho đôi mắt to hơn mà phải xem xét đến khoảng cách giữa hai mắt. Các tỉ lệ phải đảm bảo cân bằng từ nếp rẽ quạt, đến độ dài và đuôi mắt để tổng thể hài hòa.

  + Mở rộng góc mắt trong: bỏ phần căng ngang khóe mắt để mở rộng góc mắt thu bớt khoảng cách giữa giữa hai mắt. Chỉnh hình nếp rẽ quạt để tạo độ mở thông thoáng cho đôi mắt. Đối với một đôi mắt nhỏ, mở rộng góc mắt trong sẽ làm hạn chế bớt lực kéo của da từ bên ngoài vào bên trong

  + Mở rộng góc mắt ngoài: Mở rộng góc mắt ngoài bằng cách chỉnh hình lại một phần da đuôi mắt lấn vào phía trong mắt để mắt nhìn dài hơn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài thường kết hợp đồng thời giữa cắt mắt hai mí để tăng thêm độ dài cho mắt, không còn cảm giác chật hẹp giúp đôi mắt to tròn và linh hoạt hơn.

  Đối tượng phù hợp phẫu thuật mắt to
  + Người có bề rộng mắt từ trái sang phải bị hẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau

  + Đôi mắt có phần đuôi bị xếch, nếp rẽ quạt của mắt tạo cảm giác mắt không đẹp

  + Mắt lác

  + Mắt nhỏ

  + Mắt hí

  + Muốn cải thiện phần đuôi mắt mềm mại và dài hơn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này