Phương pháp bỏ quay tay giản dị với hiệu quả

Thảo luận trong 'Đối tác, cộng đồng' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 10/10/21.

 1. quangcaokingfox Active Member

  quangcaokingfox

  Bài viết:
  562
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  113
  Nếu quay tay trở thành một việc cần thiết mỗi ngày, các bạn nên học cách bỏ quay tay để tránh khiến tác động tới chất lượng cuộc sống hoạc bảo vệ sức khỏe. Từ bỏ quay tay là một quá trình, bạn nên phải vượt qua các thôi thúc hay hành động mà mọi người đã quen thuộc trong nhiều tháng hoặc nhiều nằm. Điều này sẽ mất nhiều thời gian và cần tinh thần quyết tâm cao và phim sex châu á, Tất nhiên hiệu quả tương đối tốt.
  Những biện pháp bỏ quay tay và
  phim sex ngoại tình phổ biến, hiệu quả và chưa nên sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn bao gồm:
  1. Tránh tiếp xúc với những nội dung đồi truỵ

  Tiếp xúc và nội dung đồi truỵ có thể kích hoạt ham muốn quay tay. Vì vậy, một số người muốn tránh cảm giác thủ dâm cần tránh những phim, hình ảnh, trang web đồi truỵ. Nếu sẽ kiểm soát một vài nội dung đồi truỵ, các bạn chắc chắn phá bỏ thói quen quay tay mỗi ngày.
  Tránh tiếp xúc hoạc các sản phẩm khiêu dâm để hạn chế mong muốn quy tay
  Bây giờ rất dễ dàng để truy cập vào nội dung đồi truỵ chỉ trong vài giây. Chính vì thế, nếu mọi người đang cố gắng thực hiện một vài cách bỏ quay tay, các bạn hãy hạn chế quyền truy cập vào nội dung đồi truỵ bằng một vài bộ lọc trên máy tính hoặc một số thiết bị điện tử.
  Nhưng các bạn chắc chắn chặn những trang web đồi truỵ, Thế nhưng điều quan trọng là chúng ta phải tự chủ với kiên trì để đạt kết quả hợp lý nhất.

  2. Duy trì một số hoạt

  Tăng cường các hoạt động chắc chắn giảm thời gian và sức lực của một người. Điều này chắc chắn ngăn ngừa ham muốn quay tay. Những người đang cố gắng thoát khỏi ham muốn quay tay nên giải phóng năng lượng bằng hình thức tham gia một vài làm việc thể chất chất, chơi môn thể thao mới hoặc học một kỹ năng mới, chẳng hạn như chơi nhạc cụ hoặc hội họa.
  Phát triển những mục tiêu mới có thể giúp chúng ta tập trung năng lượng vào một vài làm việc khác, giảm hứng thú với nhu cầu sóc lọ để thỏa mãn.
  Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả bạn có thể cố gắng xác định thời gian ham muốn sóc lọ với thực hiện những làm việc mới vào thời gian đó.

  3. Dành thời gian cho người khác

  Các người sẽ quay tay vì thấy cô đơn hoặc chưa có việc gì khác để lấp đầy thời gian trống. Cho nên, một trong một số phương án bỏ quay tay đơn giản nhất là dành thời gian bên cạnh gia đình, người thân, trò chuyện hay mọi người bè hoặc ra ngoài kết thêm chúng ta bè mới.
  Trò chuyện hay người thân hoạc các bạn bè để ngăn ngừa ham muốn quay tay
  Dành ít thời gian ở một mình chắc chắn khiến giảm cơ hội quay tay. Dành thời gian cho người khác chắc chắn làm mình cảm giác bận rộn hoạc chuyển hướng tập trung khỏi ham muốn quay tay.
  Thêm vào đó, một vài người không muốn kết các bạn chắc chắn tham gia một khóa học mới, đến phòng tập thể dục hoặc đi dạo bên ngoài trời để tăng sự gắn kết xã hội và giảm nhu cầu tình dục và
  phim jav.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này