Tên thương hiệu con của Toyota hé lộ SUV dị đấu Suzuki Jimny

Thảo luận trong 'Đào tạo lái xe ô tô' bắt đầu bởi vinh89, 25/10/19.

 1. vinh89 Expired VIP

  vinh89

  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Daihatsu đem về sự kiện lần này không chỉ 1 mà là 4 concept hoàn toàn mới với chủ thể "Hội tụ - làm nồng ấm cuộc sống đời thường của mọi người". Tên gọi của chúng có vẻ là tên của một số trong những loài động vật trong tiếng Nhật, thứ tự là Ico Ico, Tsumu Tsumu, Wai Wai and Waku Waku.
  [​IMG]
  một trong 4 nhãn hiệu xe trên, Waku Waku thuộc phân khúc crossover loại bé được cho rằng sát mức hoàn chỉnh nhất & có khả năng được tên thương hiệu thuộc thống trị của tập đoàn Toyota công bố sớm. Kiểu mẫu xe kei nhỏ bé này chiếm hữu cấu tạo vuông vắn, nam tính với vòm bánh vật liệu bằng nhựa, cản trước/sau off-road và gầm cao rất giống Suzuki Jimny & hứa hẹn được xem là đối phương đáng gờm với chiếc xe đồng hương, ít đặc biệt là tại thị trường tiêu dùng nội địa.
  [​IMG]
  [​IMG]
  chuyển hẳn sang Wai Wai concept, dòng MPV này chiếm hữu 6 ghế ngồi tạo thành 3 dãy ghế. Cửa bên phần bên trước là cửa thường còn cửa sau là cửa trượt tạo bầu khâu khí ra vào cực rộng & dễ cho người dùng. 2 Cửa sổ trời tạo cảm xúc cabin cực kỳ thoáng đãng. Ghế ngồi dễ gập gọn, táp-lô tối giản, màn hình hiển thị ngang trải rộng được coi là một số điểm nổi bật đáng kể trên nhãn hiệu xe này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  kế tiếp, Ico Ico là một trong số mẫu mã xe chuyên chở chủ động không người lái xe. Đuôi của xe có bậc thềm nghiêng tăng lên và giảm xuống rất thuận tiện, chẳng hạn như cho xe lăn hay cáng. Xét tới việc thương hiệu mẹ Toyota đang mau lẹ hoàn thành xe điện tự lái đáp ứng Olympic Tokyo 2020, Daihatsu cũng bắt đầu ứng dụng các công nghệ này trọn vẹn là việc dễ hiểu. Xét trên Ảnh thì có vẻ xe chở đc tối đa 4 người cùng khi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  cuối cùng, Tsumu Tsumu được coi là một mẫu phân phối tải đa công dụng mini. Bồn xe trong Ảnh chứa theo máy bay điều khiển không chạm cỡ lớn nhưng Daihatsu cho biết khoanh vùng này rất có thể tùy biến cho nhiều mục đích không giống nhau. Cửa xe đặc biệt không những dễ ra vào mà vẫn còn tối ưu không gian cabin vốn khá khiêm tốn của một chiếc xe tải lớn. Đây cũng hứa hẹn là một dòng tên sẽ đi vào sản xuất đại trà về sau không xa.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tham khảo: Carscoops
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này