Tieu chi lua chon phan mem hoa don dien tu phu hop cho Doanh nghiep

Thảo luận trong 'Domain, website, hosting' bắt đầu bởi dailymaylanh, 2/3/19.

 1. dailymaylanh Active Member

  dailymaylanh

  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  7 Tiêu chí lựa chọn phần mềm mềm hóa đơn điện tử phù hợp cho Doanh nghiệp

  Bắt buộc từ ngày 1/11/2018 phải sử dụng Hóa đơn điện tử. Riêng Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các đô thị lớn khuyến khích hoàn thành việc triển khai Hóa đơn điện tử trên địa bàn trong năm 2019.

  Bạn băn khoăn không biết phần mềm hóa đơn điện tử nào uy tín, phần mềm nào có bảng báo giá hợp lý cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 7 tiêu chí giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong công tác lựa chọn.

  1. Phần mềm Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý

  Chính phủ yêu cầu bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử từ 1/11/2018. Doanh nghiệp phải lựa chọn loại hóa đơn điện tử hợp lệ, hợp pháp (có giá trị pháp lý).

  Theo khoản 3, Điều 3 32/2011/TT-BTC nêu rõ điều kiện về loại hóa đơn này như sau:

  · Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin chứa trong hóa đơn điện tử từ khi thông tin được tạo ra ở dạng cuối cùng là hóa đơn điện tử.

  Tiêu chí đánh giá tính toàn vẹn là thông tin còn đầy đủ và chưa bị thay đổi, ngoài những thay đổi về hình thức phát sinh trong quá trình trao đổi, lưu trữ hoặc hiển thị hóa đơn điện tử.

  Thông tin chứa trong hóa đơn điện tử có thể truy cập, sử dụng được dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết

  2. Phần mềm hóa đơn điện tử ổn định, chất lượng

  Sự ổn định của phần mềm hóa đơn điện tử phụ thuộc vào chất lượng của phần mềm. Cụ thể là sự ổn định khi chạy, lỗi phần mềm, chế độ bảo hành hỗ trợ của đơn vị cung cấp,…Trong quá trình phát hành, phải đảm bảo ổn định không có sai sót, trục trặc gì.

  3. Lợi ích chung hóa đơn điện tử mang lại

  · AN TOÀN: Không xảy ra cháy, hỏng, mất hóa đơn. Tăng độ tin cậy cho hóa đơn của doanh nghiệp

  · NHANH CHÓNG: Người mua tức thời nhận được hóa đơn, rút ngắn thời gian thu nợ

  · TIẾT KIỆM: Tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn

  · BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Giảm bớt việc sử dụng giấy, góp phần bảo vệ môi trường


  4. Phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật ,an toàn.

  Khác với hóa đơn giấy, Doanh nghiệp phải lưu trữ tại tủ, kho tốn kém chi phí và khó kiểm soát, quản lý. Nhưng với việc sử dụng hóa đơn điện tử, mọi hóa đơn được lưu ngay trên phần mềm.

  Do vậy khi lựa chọn phần mềm phải đảm bảo phần mềm đó có thể giúp Doanh nghiệp lưu trữ an toàn, bảo mật, chống giả mạo,.. số lượng hóa đơn lớn. Và dễ dàng tìm kiếm chỉ bằng vài Click chuột.

  Truy cập: https://kekhaidientu.com/gioi-thieu-chu-ky-token.html để biết thêm chi tiết.

  5. Chi phí bỏ ra mua phần mềm phải tương xứng với chất lượng

  Tại sao các Doanh nghiệp vẫn cố sử dụng hóa đơn giấy? Vì kinh phí, độ bảo mật của hóa đơn hay những thủ thuật xuất nhập hóa đơn.....Doanh nghiệp hãy yên tâm, tất cả những điều đó Hóa đơn điện tử AZ INVOICE sẽ làm giúp bạn.

  [​IMG]

  Bạn đừng lo ngại, mỗi một phần mềm hóa đơn điện tử là khúc ruột của các nhà lập trình. Chất lượng của phần mềm là sự sống của các công ty. Hãy tin tưởng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử.


  Giá thành tương xứng với chất lượng.

  6. Phần mềm hóa đơn điện tử phải uy tín được nhiều Doanh nghiệp sử dụng

  Mỗi một phần mềm hóa đơn điện tử là khúc ruột của các nhà lập trình. Chất lượng của phần mềm là sự sống của các công ty phần mềm.

  Thời gian hoạt động của nhà cung cấp là một tiêu chí quan trọng nói lên độ bền vững và kinh nghiệm làm phần mềm. Doanh nghiệp mua phần mềm Hóa đơn điện tử để sử dụng trong nhiều năm chứ không chỉ dùng trong thời gian ngắn rồi bỏ.

  Kế toán là những người trực tiếp sử dụng phần mềm và sử dụng phần mềm kế toán sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kế toán cũ, loại bỏ công việc thủ công, các kế toán viên sẽ là người biết rõ nhất đâu là phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Vì vậy hãy tham khảo các kế toán viên về nhà cung cấp hóa đơn điện tử khi Doanh nghiệp muốn sử dụng.


  7. Phần mềm hóa đơn điện tử phải dễ dàng sử dụng

  Hãy đảm bảo rằng phần mềm bạn mua dễ dàng sử dụng, dễ dàng kết nối với các phần mềm; Kế toán, Bán hàng, quản trị của Doanh nghiệp bạn để dễ dàng xuất hóa đơn và hoạch toán doanh thu.

  Đây là yếu tố thường bị các công ty bỏ qua khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử, nhưng đó là một trong những vấn đề quan trọng nhất để phần mềm hóa đơn điện tử phát huy tối đa hiệu quả. Cho dù phần mềm hóa đơn điện tử có nhiều chức năng thiết thực hay giá thành rẻ, song nếu nó quá cồng kềnh hay khó sử dụng, thì bạn cũng không nên mua.

  [​IMG]

  Phần mềm AZ INVOICE của công ty TNHH ALPHA TECHNOLOGY đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí khắt khe về phần mềm hóa đơn điện tử:

  · Phần mềm hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế xác thực, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn điện tử

  · AZ INVOICE kết nối với mọi phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị Doanh nghiệp trên thị trường

  · Đội ngũ nhân viên chuyên phục vụ 24/7, hỗ trợ nhiệt tình bên cạnh đó còn có các kênh khác như: website, facebook,…để khách hàng tiện liên hệ

  Đừng chần chừ nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Hotline: 0934.006.239 hoặc truy cập vào Website:https://kekhaidientu.com


  Hãy liên hệ sớm nhất để có được bảng báo giá hóa đơn điện tử với giá ưu đãi nhất cho các Doanh nghiệp sử dụng lần đầu.

  CÔNG TY TNHH ALPHA TECHNOLOGY
  Trụ sở chính: 10/14, đường HT35, khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
  PGD: P.307, Lô D, Đường CC5, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp HCM
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này