8

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dinhduan911, 25/1/18.

 1. dinhduan911 Active Member

  dinhduan911

  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  cửa Hàng sua may tinh tan noi quan 6 uy tín chuyên nghiệp

  Bạn bỏ Tick ở phần Automatically manage paging file size for all drives. Tick vào Custom size nhập vào phần Initial size dung lượng RAM ảo bằng 1 nửa RAM thật còn Maximum size gấp đôi hoặc bằng RAM thật

  Ở đây RAM mình 1GB nên thiết lập phần Initial size là 512 MB còn Maximum size là 1GB. Cái này tùy vào RAM của các bạn để thiết lập nhé, không theo mình.

  Tuy nhiên nếu RAM của bạn có dung lượng kha khá (6GB trở lên) để khắc phục hiệu quả lỗi 100% disk bạn nên tắt nó đi bằng cách chọn No paging file


  Full Disk dẫn đến tình trạng giật, lắc nặng cho PC và Laptop. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay các cách sau trong bài viết để khắc phục.

  Hôm nay mình xin gửi các bạn một số nguyên nhân và cách để tối ưu hóa hệ thống cải thiện tình trạng những máy tính có cấu hình khá tốt, đáp ứng được Windows 10 nhưng khi sử dụng thường xảy ra tình trạng giật, lag. Nếu máy của bạn có cấu hình thấp bạn nên sử dụng Windows 7 thì sẽ tối ưu hơn bạn nha.

  Truy cập Task Manager để kiểm tra và khắc phục

  Ở trên bàn phím bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc click phải vào thanh Taskbar ở màn hình chọn Task Manager để kiểm tra Disk và CPU hoạt động có mượt hay không.


  [/b]dùng phiên bản Windows 8/ 8.1 hay Win 10 thì chắc hẳn đã gặp phải tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không? nguyên cớ thì rất nhiều, mình lấy thí dụ như bạn đang chạy một phần mềm nặng, do phần mềm diệt virus tích hợp sẵn trên windows (Windows Defender ), do nhiều chương trình chạy ẩn trên Windows, phiên bản Windows bạn đang sử dụng chưa được update để fix lỗi, hoặc có thể do phần cứng máy tính… nói chung là rất nhiều nguyên cớ. Mà một khi bị lỗi này thì cực kỳ ức chế và khó chịu, máy tính cứ đơ đơ, lag lag, giật giật khiến bạn không làm được gì. hiểm nguy hơn là nó gây nóng máy và khiến máy tính của bạn nhanh hết pin và nhanh hỏng.

  Chính cho nên mà bài viết này blogchiasekienthuc sẽ viết một bài chỉ dẫn đầy đủ và chi tiết nhất giúp bạn khắc phục và sửa lỗi full disk khó chịu này. trước hết là bạn mở Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + Alt + Delete) để soát xem có bị lỗi không nhé. Đây là hình ảnh máy tính bị lỗi Full Disk 100%:  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo một số chỉ dẫn sau đây để cải thiện tình trạng máy tính của mình nhé.

  1. Gỡ trình antivirus Windows Defender.

  Rất đơn giản là bạn cài thêm một phần mềm diệt virus khác cho máy tính, khi đó trình antivirus mặc định sẽ tự động bị gỡ bỏ. Bạn có thể tham khảo và sử dụng một số phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện.

  Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng chương trình diệt virus nào hết thì hãy dùng công cụ do Microsoft cung cấp để gỡ bỏ Windows Defender một cách dễ dàng. (Tải về tại đây / Link ngừa). Tiếp theo là giải nén nó ra và chạy để tiến hành gỡ cài đặt.

  Lỗi gì về máy tính máy in, thiết bị mạng, chúng tôi đều sửa được đảm bảo hoạt động ổn định. Không lo về lỗi cũ xuất hiện, chúng tôi sửa triệt để. nhằm đảm bảo tiến độ và hiệu quả làm việc của khách hàng và bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số. trung tâm dịch vụ sửa máy tính quận 5 uy tín chuyên nghiệp[/list]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này