Dịch vụ cho thuê xe về quê của GOBOOYAA có gì nổi bật?

Thảo luận trong 'Du lịch, khách sạn' bắt đầu bởi traubavang789, 8/3/22.

 1. traubavang789 Expired VIP

  traubavang789

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Nhằm giúp bà con đang có nhu cầu về quê nhanh chóng – an toàn, GOBOOYAA cung cấp: nhà cung cấp cho thuê xe mùa dịch – đi từ thành phố Hồ Chí Minh về những tỉnh và trái lại.

  Với tình hình dịch bệnh Covid 19 phức tạp như Hiện nay, việc “ở đâu ở lặng đó” là biện pháp thiết thực nhằm đảm bảo sự an toàn và tránh việc lây an của dịch bệnh góp phần vào việc Phòng Chống dịch. Vì vậy mà việc di chuyển xuyên tỉnh của bà con Ngày nay gặp không ít khó khăn và trở ngại.

  Sau đây, GOBOOYAA xin gửi đến người dùng những thông báo nhu yếu khi đặt nhà sản xuất cho thuê xe về quê.

  Đối tượng đặt dịch vụ cho thuê xe về quê

  Đối tượng có thể đặt dịch vụ cho thuê xe về quê là tất cả người dân đang có nhu cầu về quê chóng vánh – an toàn trong mùa dịch Covid-19.

  Tuy nhiên, để có thể về quê chóng vánh quý khách cần phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện về giấy má.

  [​IMG]

  Điều kiện có thể về quê – đi tỉnh
  Để có thể về quê nhanh chóng, các bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện và thủ tục sau:

  • Giấy xét nghiệm PCR âm tính Covid-19 còn thời hạn.
  • Giấy hoàn thành bí quyết ly (đối với khách là F0, F1 đã hoàn tất phương pháp ly theo đúng quy định).
  • Giấy chấp nhận của UBND tại địa phương đồng ý chấp thuận để người mua về tỉnh giấc.
  • Đơn cam kết thực hành đúng chỉ thị và quy định tại địa phương.
  Đặt dịch vụ cho thuê xe về quê –đi tỉnh mau chóng bằng phương pháp nào?
  Quý khách có thể đặt nhà cung cấp cho thuê xe về quê – đi thức giấc nhanh chóng bằng cách liên hệ trực tiếp với GOBOOYAA. GOBOOYAA phục vụ các bạn 24/7, hãy địa chỉ GOBOOYAA ngay để được tư vấn chóng vánh nhé.

  Dịch vụ cho thuê xe về quê của GOBOOYAA có gì nổi bật?
  • GOBOOYAA dùng cho bằng chiếc xe Limousine cao cấp, với nội thất đẳng cấp và một thể nghi, hệ thống xe êm ái giúp các bạn cảm thấy thả sức hơn trong quá trình đi lại.
  • Song song đảm bảo khoảng cách an toàn cho quý khách trong thời kỳ chuyển động gồm có các mẫu xe 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 47 chỗ.
  • Hàng ngũ tài xế giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo an toàn chuyến đi. Đồng thời đã được xét nghiệm âm tính với dịch bệnh Covid 19, đã được tiêm đề phòng Vaccine phòng bệnh Covid-19 an toàn sức khỏe.
  • Thực hiện đúng tiêu chuẩn 5k: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng phương pháp – Không tụ hội – Khai báo Y tế nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch.
  • Có đăng ký luồng xanh, hỗ trợ đi lại mau chóng qua các chốt trạm tại đô thị Hồ Chí Minh (Không áp dụng các chốt ở tinh).
  • Xe GOBOOYAA có thể hoạt động sau giờ thiết quân luật 18:00, đảm bảo dùng cho người mua mau chóng trong quá trình luân chuyển.
  • Xe đảm bảo an toàn xịt khuẩn trước và sau khi đón khách, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ đảm bảo an toàn cho các bạn lúc dùng dịch vụ cho thuê xe về quê – đi các tỉnh thành.
  [​IMG]
  Ngoài dịch vụ cho thuê xe về quê – đi các tỉnh lẻ, GOBOOYAA còn cung cấp dịch vụ đón đưa khách đi sân bay, đặc biệt GOBOOYAA đang tương trợ Chuyến xe 0 Đồng hỗ trợ quý khách về nhà sau khi hoàn tất cách ly tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Liên lạc ngay với GOBOOYAA để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/7 nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này