Du lịch Hungary có gì vui?

Thảo luận trong 'Du lịch, khách sạn' bắt đầu bởi zekseopro, 22/9/22.

 1. zekseopro Active Member

  zekseopro

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hungary là một trong những điểm du lịch quan trọng nhất ở Châu Âu, với núi non sông nước tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc tráng lệ và nét đặc sắc, có suối nước nóng khắp cả nước, khí hậu bốn mùa rõ rệt thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bài viết này đã tổng hợp một danh sách đầy đủ các điểm du lịch ở Hungary cho bạn, nếu bạn muốn đi du lịch Hungary thì hãy nhanh tay sưu tầm chúng nhé.

  Budapest
  Budapest đã trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở châu Âu, khi đi du lịch Hungary bạn không nên bỏ qua địa danh này. Ngoài cuộc sống về đêm sôi động và văn hóa spa của thành phố, các nhóm kiến trúc đã nhận được danh hiệu Di sản Thế giới cũng đóng một vai trò quan trọng.

  [​IMG]
  Budapest

  Được bao quanh bởi các bức tường lâu đài lịch sử và mặt tiền, Castle District là một phần của nền văn minh lịch sử của các lâu đài và cung điện hoàng gia trước đây.

  Nhà thờ Đức Mẹ Maria, hay Nhà thờ Matthias, là nhà thờ đăng quang của nhiều vị vua Hungary. Vào cuối thế kỷ 19, nó được xây dựng theo phong cách tân Gothic của Friggs Schuleck và nằm ở trung tâm của khu lâu đài.

  Fisherman's Bastion cũng dựa trên thiết kế của ông, nhưng được xây dựng theo phong cách Tân Romanesque, được xây dựng từ năm 1895 đến năm 1902 dọc theo các bức tường của Lâu đài Buda thời kỳ đầu.

  Cung điện Hoàng gia Buda (trước đây là Hoàng gia) là một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất ở Hungary, cũng như Bảo tàng Lịch sử Budapest, Lâu đài Trung cổ, Thư viện Quốc gia Széchenyi và Phòng trưng bày Quốc gia Hungary.

  Đại lộ Andrássy và khu vực xung quanh (khu lịch sử và các tòa nhà công cộng bên trong Kiskörút và Erzsébetváros) là công trình tiêu biểu và phức tạp nhất của sự phát triển đô thị kể từ nửa sau thế kỷ 19.

  Việc xây dựng đô thị Andrássy Avenue sử dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, thực hiện quy hoạch đô thị ở trình độ kiến trúc và chuyên môn cao. Đại lộ dài gần 2,5 km được xây dựng bắt đầu vào năm 1882 và hoàn thành vào năm 1885 là đỉnh cao của kỷ nguyên kiến trúc chiết trung, cũng là nơi đưa Budapest trở thành thành phố toàn cầu và là nơi trưng bày các phong cách kiến trúc của thời đại.

  Một trong những công trình kiến trúc quý giá này là Nhà hát Opera do Miklós Ybl thiết kế.

  Các điểm tham quan chính

  Cầu chuỗi Széchenyi, Nhà thờ Ngư dân, Tòa nhà Quốc hội Hungary, Lâu đài Buda, Quảng trường Anh hùng, Đồi Castle, Nhà thờ Matthias, Cầu Elisabeth, Phố Váci, Cầu Tự do, Khu lâu đài Buda, Hội trường Halloween của Thánh Stephen, Đài tưởng niệm Thiên niên kỷ, v.v.

  Debrecen

  Debrecen là một thành phố lịch sử ở Hungary và là thành phố lớn thứ hai sau thủ đô Budapest. Nó vừa là một thành phố lịch sử, vừa là một trung tâm kinh doanh quan trọng ở Hungary.

  [​IMG]
  Debrecen

  Đây là thành phố lớn nhất ở Hungary vào thế kỷ 18 và là một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất của người dân Hungary. Debrecen cũng là thủ đô của Hungary trong cuộc cách mạng 1848-1849. Đại học Debrecen là trường đại học lớn nhất Hungary với hơn 100 khoa và là cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu. Trường đại học được biết đến với phòng thí nghiệm nghiên cứu cây xương rồng trong vườn thực vật phía sau tòa nhà chính.

  Sự phát triển của Debrecen chủ yếu được tài trợ bởi các doanh nghiệp nông nghiệp, y tế và giáo dục. Thành phố là trung tâm chính của các trung tâm mua sắm ở miền Đông Hungary. Forum Debrecen là trung tâm mua sắm lớn nhất trong khu vực.

  Debrecen là một trong những thành phố phát triển nhất ở Hungary và là nơi đặt trụ sở của các công ty quốc tế như National Instruments, Hungary IT Services, BT, Continental, BMW và các nhà sản xuất chăm sóc sức khỏe (Teva Pharmaceutical Industries Ltd. và Gedeon Richter Plc.) Trung tâm.

  Các điểm tham quan chính

  Nhà thờ Debrecen, Đại học Debrecen, Vườn quốc gia Hortobagy, Nhà thờ Đại học Debrecen, Công viên rừng Debrecen, Diễn đàn Debrecen, Nhà tắm nước nóng Aquaticum, Siêu thị TESCO, Trung tâm mua sắm Debrecen.

  Pecs

  Pecs, nằm giữa sông Danube và sông Drava, là một trong những thành phố hấp dẫn nhất ở Hungary. Đó là một khí hậu dễ chịu, giàu lịch sử, các bảo tàng tuyệt đẹp và một số tàn tích Thổ Nhĩ Kỳ tốt nhất trong nước.

  [​IMG]
  Pecs

  Trang cũng được biết đến với âm nhạc, opera và múa ba lê. Hai nghìn năm trước, người La Mã đã xây dựng một thành phố quan trọng ở tỉnh Pannonia, đặt tên là Sabina, tức Pecs ngày nay.

  Các điểm tham quan chính

  Nhà thờ Pecs, Nhà thờ Hồi giáo Mecset Hassan Jakovali, Cung điện Bishop, Bảo tàng gốm sứ Zsolnay, Bảo tàng Tivadar Csontvary, Trung tâm Kodaly, IBUSZ Utazási Irodák Kft. Điểm hoàn thuế, Seksad.

  Kết luận

  Những địa điểm trên là những địa điểm nổi tiếng dành cho ai muốn đi du lịch Hungary trải nghiệm. B.Elite chúc các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này