Một số lộ trình học ielts đạt chuẩn đầu ra 2021

Thảo luận trong 'Việc làm, tuyển dụng' bắt đầu bởi ThucDoan, 19/2/21.

 1. ThucDoan Active Member

  ThucDoan

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vì sao lại chọn IELTS?

  Tiếng Anh cho người đi làm nói chung có thể chọn lọc là TOEIC, giao tiếp nhưng ở đây chúng tôi giới thiệu về IELTS bằng vì:

  - IELTS là chứng chỉ nhận định năng lực dùng tiếng Anh dựa theo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Do vậy, có IELTS sẽ thể hiện được trình độ của bạn theo cả 4 kỹ năng. Bởi thế bạn có thể đọc hiểu nội dung văn bản bằng tiếng Anh, Giao tiếp thông thành thạo và có thể viết rất tốt hơn so với việc bạn chỉ học Nghe - Đọc (TOEIC) hoặc chỉ Nói như giao tiếp.

  - Khi có bằng IELTS, bạn không chỉ có cơ hội thăng tiến, làm việc trong doanh nghiệp đa quốc gia ở trong nước mà còn có thể đi nước ngoài, mở rộng khá nhiều cơ hội hơn. Vì IELTS là yêu cầu bắt buộc khi muốn làm việc tại khá nhiều nước trên thế giới.

  [​IMG]

  Lộ trình học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 IELTS

  5.0 IELTS có lẽ là mục tiêu trước hết, đáng mơ ước của không có ít “Beginners”, đây cũng là thời kỳ trước nhất khi những bạn bắt đầu tiếp cận với IELTS, lộ trình học ielts đạt chuẩn định hình cho mình format của một bài thi IELTS như thế nào, và dĩ nhiên đơn giản hay khó, yêu hay không có yêu sẽ từ đây mà ra.
  Đối với việc xây dựng lộ trình học IELTS online miễn phí cho các bạn mới bắt đầu học IELTS, thầy cô luôn luôn phải để ý kỹ hơn, chi tiết hơn, chú trọng hơn những level khác, để gieo vào những bạn 1 tình yêu với IELTS, thắp lên ngọn lửa của một chiến binh IELTS và hơn hết cho các bạn thấy được rằng, “IELTS as easy as pie”.

  Vậy những bạn hãy sẵn sàng cùng hành trình luyện thi IELTS online cho người mất gốc ngay thôi nào! Hãy lưu trang và click theo từng bài để học nhé!

  NGỮ PHÁP

  Về Ngữ pháp, thầy cô chia làm 27 bài, trong đấy 6 bài đầu những bạn sẽ củng cố về các thì trong tiếng Anh, chia động từ, 22 bài sau về những dạng từ , dạng câu và từ nối.

  Những bài học đều được biên soạn rất rõ ràng, dễ hiểu. Cuối mỗi bài là những bài luyện tập giúp các bạn củng cố kiến thức tốt hơn nhé! Không những thế những bạn có thể dùng thêm một vài cuốn sách ngữ pháp để học.

  TỪ VỰNG

  Về Từ vựng, những bạn sẽ được làm quen với những dạng từ thường xuất hiện trong IELTS và các chủ điểm từ vựng quen thuộc những em thường gặp trong bài thi IELTS. Phần từ vựng gồm 15 bài, với các nội dung được trình bày rõ ràng, dễ học, dễ dàng nhớ. Sách từ vựng bạn Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm cuốn 600 Essential Words for Ielts.

  LISTENING

  Phần Listening – được chia khiến các bài học nhỏ, là các chủ điểm vô cùng quen thuộc và thường gặp nhất trong IELTS, cuối mỗi bài là phần luyện tập để củng cố kiến thức bài học nhé!

  READING

  Bạn phải nắm được những cấu trúc ngữ pháp tăng lên, có một vốn từ vựng vừa đủ rộng để có thể phát hiện được ra các từ đồng nghĩa (synonyms) được dùng trong bài thi đọc hiểu. Để đạt được 7.0, bạn cần đạt 30 câu trả lời đúng trên tổng số 40 nghi vấn.

  WRITING

  Ngoài việc phải hoàn thành đầy đủ tất cả những nghi vấn của đề bài, thông tin trong bài viết cũng phải được trình bày rõ ràng, có logic, sử dụng các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng 1 cách thức linh hoạt, chính xác.

  [​IMG]

  SPEAKING

  Trong phần thi Speaking, để được band 7.0, bạn cần phải nói khá nhiều và liên tiếp, dùng đa dạng các từ vựng, sáng tạo cần có một vài từ vựng ít thông dụng, nói được những câu gần như không lỗi về mặt ngữ pháp.

  Điểm Overall được tính dựa vào cộng gộp trung bình của 4 kỹ năng trên. Những kỹ năng có thể chênh lệch ít nhiều, thông thường phần Writing sẽ rất thấp hơn khoảng 5.0 thì những kĩ năng khác phải cao hơn. Tuy nhiên, khi ôn luyện, các bạn nên học những kĩ năng có kết hợp với nhau vì thế sẽ không có kĩ năng nào đạt điểm không cao.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này