PCI giới thiệu 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dinhduan911, 14/11/18.

 1. dinhduan911 Active Member

  dinhduan911

  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sua May Tinh Tai Nha, Đây là những ứng dụng trả phí hiện đang miễn phí trong một thời gian có hạn. Không thể biết chính xác chúng sẽ được miễn phí bao lâu, có thể 1 giờ hay 1 tuần. Hãy tải ngay khi có thể.

  Templates for Keynote Professional

  Giá: 4,99 USD

  8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
  Templates for Keynote Professional là bộ sưu tập lớn nhất các mẫu ghi chú có sẵn. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho iOS 7 với hơn 600 slide chia thành 5 loại chính tùy biến cho các bảng, hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, báo giá và nhiều hơn nữa. Có thể nói Templates for Keynote Professional là cách tốt nhất để chỉnh sửa các bài thuyết trình đẳng cấp thế giới với đồ họa tùy chỉnh, hình ảnh động tuyệt vời kết hợp với hiệu ứng trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

  Đọc them:
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 1 - Sua May Tinh Quan 1
  Download Templates for Keynote Professional

  Pro Photo Camera

  Giá: 0,99 USD


  8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
  Ứng dụng này giúp người dùng điều chỉnh chính xác độ nét, phơi sáng, ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, và mức độ flash, chỉ đơn giản bằng cách di chuyển thanh trượt trong khi chụp ảnh. Ngoài ra, Pro Photo Camera còn được trang bị các tính năng khác như hẹn giờ, lưới, chụp zoom, và hình ảnh được lưu trực tiếp vào Camera roll.

  Download Pro Photo Camera

  Tekster

  Giá: 0,99 USD

  Đọc thêm: Những ứng dụng tìm địa điểm ăn, chơi dành cho người thích du lịch


  8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
  Với Tekster, người dùng có thể tạo ra những video và phụ đề được phiên dịch (toàn bộ cụm từ hoặc những từ đơn). Ứng dụng hỗ trợ các tập tin có định dạng: avi, mov, wmv, mpg, mpeg, mpeg-1, mpeg-2, mpeg-4, m4v, 3gp…và hỗ trợ các phụ đề có định dạng: srt. Ngoài ra, người dùng cần lưu ý tên tập tin video và tên của file phụ đề phải có cùng tên, ví dụ: “Mongodb.mp4” và “mongodb.srt”. Người dùng có thể đổi tên tập tin bằng việc quét màn hình từ phải sang trái.
  Xem them các bài viết khác tại đây:
  • Sua May Tinh Quan 10
  • Sua May Tinh Quan 11
  • Sua May Tinh Quan 12
  • Sua May Tinh Quan Go Vap
  • Sua May Tinh Quan Tan Binh
  • Sua May Tinh Quan Phu Nhuan
  • Sua May Tinh Quan Binh Thanh
  • Sua May Tinh Quan Binh Tan
  • Sua May Tinh Quan Tan Phu
  • Sua May Tinh Quan Thu Duc

  Download Tekster

  AURA

  Giá: 2,99 USD


  8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
  Có thể nói Aura là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá đươc yêu thích với hơn một triệu người sử dụng (bao gồm cả những người nổi tiếng như 50 Cent và Beyoncé). Với Aura, người dùng có thể chụp nhanh, chỉnh sửa & chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Aura được trang bị bộ công cụ mạnh mẽ và thiết kế đẹp sẽ giúp người dùng thêm khung hình đẹp, bộ lọc chất lượng cao, văn bản và nhiều hơn nữa vào hình ảnh của họ một cách sáng tạo và vui tươi nhất.

  Download AURA

  BUZL Watch

  Giá: 1,99 USD


  8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
  BUZL Watch là một danh sách các công việc ưu tiên, qua đó đơn giản hóa cách người dùng quản lý công việc của họ, và tập trung vào những gì quan trọng mỗi ngày. Người dùng có thể xem công việc ưu tiên chỉ trong nháy mắt với những công việc được phân loại theo màu sắc và độ ưu tiên. Họ cũng có thể sắp xếp lại, và thêm ghi chú nhắc nhở nếu muốn.

  Download BUZL Watch

  Still Cut

  Giá 0,99 USD
  Có thể bạn quan tâm bài viết dưới đây:
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 10
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 11
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận 12
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận Gò Vấp
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận Tân Bình
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận Tân Phú
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận Phú Nhuận
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận Bình Thạnh
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận Thủ Đức
  Nạp Mực In Tại Nhà Quận Bình Tân


  8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
  Đọc thêm: Disable Self-defense trong KIS để Reset trial
  Ứng dụng này giúp người dùng trích xuất hình ảnh từ video. Cách sử dụng Still Cut rất đơn giản. Đầu tiên, người dùng mở video. Sau đó, chạm vào màn hình khi gặp hình tĩnh, và bấm giữ màn hình trong một khoảng thời gian. Vậy là người dùng đã có được hình ảnh mong muốn.

  Download Still Cut

  Calorie Watcher

  Giá: 2,99 USD


  - 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
  Calorie Watcher giúp người dùng kiểm soát mức tiêu thụ calo của họ và góp phần thay đổi lối sống. Ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng giúp những người dùng muốn giảm cân hay tăng cân. Ngoài ra, nó còn được trang bị các tính năng miễn phí như tính toán ngân sách calorie, tính toán lượng calo thực phẩm và việc tập thể dục. Có thế nói Calorie Watcher đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất cho mọi người để đạt được mục tiêu cân nặng mong muốn.

  Download Calorie Watcher

  VideoStitch

  Giá: 3.99 USD


  - 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
  Ứng dụng này giúp người dùng kết hợp cắt dán video và hình ảnh với nhau để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng ghi nhớ một cách hoàn hảo. Ứng dụng được trang bị nhạc nền hay và các loại khung nhiều màu sắc. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh và video, cũng như xóa và cắt ảnh thật dễ dàng. Và một tính năng không thể thiếu của VideoStitch là chia sẻ ngay trên mạng xã hội như Instagram, Facebook, Youtube…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này